Mật rỉ đường (Mật đường, Mật rỉ, Rỉ đường, Molasses) là sản phẩm đặc chế từ công nghệ sản xuất đường mía. Mật rỉ đường đạt chất lượng cao từ nguồn mía chọn lọc Thành phần: Đường mía và thành phần chất khô khác. Nồng độ: Nguyên chất Tiêu chuẩn chất lượng: - Hàm lượng đường tổng ≥ 45% - Hàm lượng chất khô hòa tan ≥ 78% - Tỷ trọng sản phẩm: 1.3 ± 0.2 g/ml Đặt điểm: Sản phẩm có màu vàng nâu sậm đặc trưng của mật rỉ đường Quy cách: Can nhựa 40kg/can, phuy 220kg, xe bồn 10 tấn-30 tấn Xuất xứ: Việt Nam |
||
Công dụng: - Mật rỉ đường sử dụng trong nuôi trồng thuỷ sản, chăn nuôi, làm thức ăn bổ sung giàu khoáng chất cho vật nuôi, gia súc, gia cầm. Giúp vật nuôi khoẻ mạnh, mau lớn và tăng trọng. - Mật rỉ được sử dụng trong quá trình lên men vi sinh trong xử lý nước thải công nghiệp, xử lý môi trường - Mật đường được sử dụng trong kiểm soát Nitơ và pH trong nuôi trồng thuỷ hải sản - Mật rỉ có thể được lên men chưng cất cồn, sản xuất men các loại, sản xuất axit axetic, dùng trong sản xuất một số loại bia có màu tối. - Sử dụng để tạo hương cho thuốc lá, phụ gia trong xây dựng, phụ gia thực phẩm, tạo màu. - Dùng làm phụ gia trong chế biến thức ăn chăn nuôi, thức ăn ủ xanh, pha dung dịch thủy canh. |